Home / Tin tức / Tiêu Chí Hoạt Động Của Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm – Ngày & Đêm tại Bến Tre

Tiêu Chí Hoạt Động Của Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm – Ngày & Đêm tại Bến Tre

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Mỗi đơn vị doanh nghiệp hoạt động đều có những tiêu chí đặt ra để áp dụng vận hành có hiệu quả, đối với Bảo vệ Ngày & Đêm thì cũng không ngoại lệ, tất yếu sẽ có mộ số tiêu chí hoạt động, cụ thể như sau:

1. Công tác lập phương án bảo vệ:

Phương án bảo vệ là một qui trình nghiệp vụ không thể thiếu trong công tác bảo vệ và được Phòng Nghiệp vụ chuyên trách công ty bảo vệ Ngày & Đêm xây dựng một cách khoa học, tối ưu theo yêu cầu của khách hàng và tình hình thực tế tại nơi cần bảo vệ, bảo đảm an toàn và hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

2. Thời gian làm việc: 

Nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm làm việc theo ca liên tục tại mục tiêu theo đúng phương án bảo vệ suốt thời gian 24h/ngày và được bố trí nhân viên thay đổi ca, tất cả các ngày trong tuần (bao gồm ngày Chủ Nhật, ngày lễ, tết mà khách hàng không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào).

Phối hợp với khách hàng thực hiện công việc tại mục tiêu

3. Nhân viên bảo vệ:

Nhân viên khi tham gia vào bảo vệ Ngày & Đêm được tuyển chọn theo tiêu chuẩn bắt buộc nhất định và quy trình xét tuyển nghiêm ngặt. Trong đó đa số là những người đã từng làm việc trong ngành công an, quân đội có kiến thức chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh. Nhân viên bảo vệ được huấn luyện và thường xuyên bồi dưỡng nghiệp vụ bảo vệ sát tình hình tại mục tiêu; có khả năng làm việc gắn kết theo nhóm cũng như hành động độc lập, có đạo đức nghề nghiệp tốt, ý thức tổ chức kỷ luật nghiêm.

4. Đội cơ động và đội kiểm tra chất lượng: 

Công ty bảo vệ Ngày & Đêm luôn có “lực lượng cơ động” sẵn sàng ứng cứu khẩn cấp các tình huống báo động và đội “kiểm tra chất lượng” thường xuyên kiểm tra các mục tiêu, định kỳ và đột xuất nhằm giám sát đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ nhằm phát hiện những sơ hở, thiếu sót của nhân viên nhằm chấn chỉnh kịp thời, đồng thời còn có Đội trưởng tham gia phối hợp quản lý chất lượng.
Công ty Ngày & Đêm luôn cảnh báo những nguy cơ rủi ro tiềm ẩn và tư vấn biện pháp phòng ngừa với quan điểm “phòng bệnh hơn chữa bệnh“ nhằm đem lại sự an toàn cao nhất cho khách hàng.

Đội Cơ Động kiểm tra NDS

5. Bộ phận chăm sóc khách hàng: 

Có bộ phận chuyên trách chăm sóc khách hàng thường xuyên gặp gỡ lắng nghe tiếp thu ý kiến của khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ, cải tiến sửa đổi những vấn đề chưa phù hợp trong quá trình thực hiện hợp đồng nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

6. Trang phục của nhân viên bảo vệ và công cụ hỗ trợ:

Nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm mặc đồng phục màu xanh đặc trưng, đẹp và giản dị mà mạnh mẽ sẽ tô điểm thêm vẻ đẹp cho Nhà máy, Công ty, Xí nghiệp, Ngân hàng, Công trường của khách hàng. Đồng thời họ được trang bị công cụ hỗ trợ phù hợp đúng quy định của Bộ công an đảm bảo hoàn thành tốt xử lý tốt mọi tình huống xảy ra.

7. Trách nhiệm bồi thường: 

Công ty Ngày & Đêm (hoặc công ty bảo hiểm) có trách nhiệm bồi thường 100% các thiệt hại vật chất cho khách hàng do lỗi hoàn toàn của nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm gây ra. Công ty mua bảo hiểm lên đến 22 tỷ đồng/sự cố và sẽ duy trì trong suốt thời gian thực hiện hợp đồng.

VP Công ty Ngày & Đêm tại Bến Tre

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VP CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM TẠI BẾN TRE

Đ/c: Đường Huỳnh Tấn Phát, Ấp Phước Thành, Xã An Phước, H. Châu Thành, T. Bến Tre

Điện thoại: 0983.950.978; Zalo: 0354.544.495 (Mr Chơn tư vấn miễn phí)

Email: ngayvadembentre@gmail.com; nds.bentre@nightdaysecurity.com

Website: bentre.baovengayvadem.com\

 

TIN BÀI NDS BẾN TRE