Home / Dịch vụ của chúng tôi / Giới thiệu về Bảo vệ Ngày & Đêm

Giới thiệu về Bảo vệ Ngày & Đêm

Nói đến ngành nghề Bảo vệ Chuyên nghiệp thì không thể nào bỏ qua cái tên Ngày & Đêm vì đây là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng nhất hiện nay và đang được rất nhiều đối tác trong và ngoài nước lựa chọn. Vậy Công ty TNHH DV Bảo vệ Ngày & Đêm là như thế nào? ở đâu? hoạt động ra sao? có lẽ đó là trong những thắc mắc mà Qúy khách hàng trước khi lựa chọn dịch vụ thường quan tâm tìm hiểu. Chúng tôi xin thông tin sơ lược như sau:

Công ty TNHH DV Bảo vệ Ngày & Đêm thành lập hoạt động vào ngày 12/8/2003, trụ sở ĐKKD tại 600 Cộng Hòa, P.13, Quận Tân Bình, TP.HCM, Văn phòng chính tại Số 7 Đường 7, Khu phố 5, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Thủ Đức, HCM do các cựu sỹ quan quân đội và công an giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh sáng lập và lãnh đạo, được Bộ Công An cấp giấy chứng nhận Đủ Điều Kiện An Ninh Trật Tự hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Với qui mô số lượng lớn CBNV theo qui định thì Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm còn được Bộ Công An cho phép tự tổ chức các khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ, và được Bộ Công An sát hạch cấp chứng chỉ nghề cho Bảo vệ.

Tính đến 2022, Bảo vệ Ngày & Đêm đã có:

  • Lực lượng hơn 7,000 bảo vệ phẩm chất tốt, nghiệp vụ tinh thông, sử dụng thành thạo công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh chuyên nghiệp.
  • 30 văn phòng & chi nhánh đại diện trên khắp cả nước: TP.HCM, Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, Bến Tre, Vĩnh Long…
  • Hơn 2,000 khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Ngày & Đêm trong đó có các tập đoàn lớn trong ngoài nước và những thương hiệu hàng đầu Quốc tế.
  • Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin và phần mềm quản trị đa năng để vận hành, kiểm soát chất lượng dịch vụ chặt chẽ, mọi lúc, mọi nơi.

Tất cả những con số ấn tượng trên đã khẳng định được Bảo vệ Ngày & Đêm đang là Công ty Dịch vụ Bảo vệ uy tín chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Với phương châm “BẢO VỆ NGÀY ĐÊM – NGÀY ĐÊM AN TOÀN”,  chúng tôi cam kết tận tâm phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu an toàn an ninh cho khách hàng trên toàn quốc. Đặc biệt là tại tỉnh Bến Tre và các tỉnh lân cận như Tiền Giang, Trà Vinh.